LA AURORA PREFERIDOS 1903

Tại Cộng hòa Dominican có một nhà máy sản xuất xì gà lâu đời, đó là nhà máy La Aurora. Vào năm 1903, nhà máy này cho ra đời dòng xì gà tuyệt vời – Preferidos - còn nổi tiếng đến tận ngày hôm nay.
Dòng Preferidos hiện nay được sản xuất với số lượng rất hạn chế. La Aurora Preferidos 1903 thuộc Top 50 trong cuộc bình chọn của tạp chí Cigar danh tiếng Cigar Aficionados và được đánh giá 91 điểm. Với số điểm này thì các tín đồ xì gà cũng hiểu được sự hấp dẫn và độ ngon khó cưỡng của dòng La Aurora này.
Điếu Cigar này có cấu trúc đẹp, hình dạng độc đáo và mùi vị vô cùng phong phú.Sở hữu vẻ ngoài mịn màng, hương vị thơm ngon ,với một chút hương vị của hạt cà phê, vị ngọt của chocolate. Điếu Cigar này làm bùng nổ hương vị của gỗ cedar thơm lừng và vị kem, kết thúc với mùi vị ca cao và vị cay của tiêu.Mỗi điếu cigar được bảo quản trong ống tubo với màu sắc tuyệt đẹp và tươi mới.

Dòng Cigar này có sáu loại với sáu màu sắc riêng biệt và vô cùng ấn tượng: màu hồng, vàng, xanh lá, đen, trắng, xanh dươngCấu trúc điếu :

  • Shape : Perfecto
  • Ring :54
  • Chiều dài :128mm
  • Độ nặng : từ trung bình đến nặng.

Tôi đã thử 2 màu hồng và vàng, quả thực dòng xì gà này đã gây lại ấn tượng không thể phai mờ trong tôi.

Thử đi, rồi bạn sẽ không bao giờ hối hận khi lựa chọn La Aurora Preferidos 1903.